Tính năng phong phú, giao diện tối ưu

Chúng tôi luôn tiếp thu ý kiến từ người sử dụng, phân tích và đưa ra các tính năng cùng với các cải tiến nhằm phát huy tính sáng tạo, tối ưu hóa thao tác của người dùng.

Bài giảng hiển thị rõ nét trên các thiết bị & trình duyệt

Hỗ trợ bất kì trình duyệt nào dùng chuẩn HTML5. Cho phép sắp xếp nội dung của bài giảng phù hợp với kích thước màn hình từng thiết bị.

Bài giảng tương tác & Câu hỏi trắc nghiệm

Câu hỏi trắc nghiệm

Hỗ trợ 9 loại câu hỏi thông dụng. Các tùy chọn điểm, phản hồi, xáo trộn.. cho phép tạo hầu hết các loại bài kiểm tra, đánh giá cũng như thăm dò ý kiến.

Kho Slide & Slide ngẫu nhiên

Ngăn người xem ghi nhớ và dự đoán câu trả lời cũng như phân bổ mức độ khó – dễ, nhóm kiến thức trong bài trắc nghiệm.

Báo cáo & Theo dõi

Quá trình học và bài trắc nghiệm sẽ được tự động được ghi lại và có thể được lựa chọn để hiển thị, đưa lên hệ thống quản lý học tập hoặc gửi đến một địa chỉ cho trước.

Hành động có điều kiện

Lựa chọn thực hiện một hành động dựa vào một hay nhiều điều kiện. Thêm các tương tác thú vị hơn cho các trò chơi eLearning. 

Mẫu đối tượng

Tạo ra các mẫu đối tượng từ đối tượng hay nhiều nhóm đối tượng để sử dụng lại chúng trong một bài giảng hoặc ở các bài giảng khác nhau.

Chủ đề & Mẫu

Sử dụng các chủ đề và mẫu có sẵn để tạo ra bài giảng mới một cách nhanh chóng và đảm bảo tính nhất quán trong thiết kế của toàn bộ khóa học.

Phương trình

Viết các phương trình và công thức cho các bài giảng toán học hay bất kỳ môn khoa học nào. Có thể sao chép phương trình từ Microsoft Office. 

Xem lại khóa học

Cho phép người học vào chế độ xem lại từ Slide báo cáo đến các câu trả lời của họ sau khi đã hoàn thành khóa học. 

Đối tượng nhiều trạng thái

Phát triển nội dung tương tác một cách dễ dàng mà không cần sử dụng nhiều đối tượng hoặc kỹ thuật “Ẩn và Hiện”. 

Các hành động nâng cao

Kết hợp nhiều hành động có điều kiện trong duy nhất một hành động nâng cao và có thể được sử dụng lại nó một cách dễ dàng. 

Bộ đếm thời gian

Sử dụng bộ đếm thời gian bằng số và thanh tiến độ để đếm thời gian tăng lên hoặc đếm ngược trong thời gian hoạt động và kích hoạt một hành động khi hết thời gian. 

Trang phản hồi

Cung cấp một thiết kế nhất quán với các phản hồi trong suốt khóa học của bạn. Cho phép thiết kế các phản hồi với thông tin, hình ảnh, video và nhiều hơn thế. 

Mô phỏng phần mềm

Chụp màn hình thông minh

Chụp màn hình khi nhấp chuột hoặc nhấn phím. Mỗi  hành động được ghi lại dưới dạng một slide giải thích những gì người xem nên theo dõi để làm chủ bài học. 

Chú thích thông minh

Tự động tạo ra lời chú thích từ ứng dụng hành động và mục tiêu và chèn vào slide một cách phù hợp. Làm cho nội dung gần như sẵn sàng để xuất bản cho một hướng dẫn nhanh chóng. 

Tương tác

Các loại tương tác như Nhấp chuột, Gõ phím, Nhập văn bản cho phép mô phỏng các ứng dụng trên máy tính một cách trực quan nhất.

Quay và chỉnh sửa video

Chỉnh sửa Âm thanh & Video

Chỉnh sửa âm thanh và video mà không giảm chất lượng. Đồng bộ chính xác âm thanh, video và các nội dung khác nhờ hiển thị sóng và biểu diễn thời gian.

Quay video màn hình

Ghi lại màn hình dưới dạng video chuyển động đầy đủ và nhúng nó vào một slide để chỉnh sửa thêm với các hiệu ứng chú thích, giọng nói, zoom-n-pan, phụ đề và hoạt hình.

Quay Webcam 

Đồng thời quay lại màn hình và webcam hoặc quay video webcam riêng biệt, tất cả tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. 

Ghi âm từ Mic & Máy tính

Ghi lại âm thanh hệ thống và âm thanh từ micro đồng thời trong khi đang ghi lại màn hình. Có thể ghi âm lời giảng một cách riêng biệt. 

Phụ đề 

Thêm phụ đề để cung cấp thêm thông tin, tạo bản ghi âm và hỗ trợ người nghe khiếm thính hoặc khó nghe. Đồng bộ phụ đề với nội dung dễ dàng trên biểu diễn thời gian.

Nhiều lớp đa phương tiện

Cho phép chèn nhiều video hay âm thanh vào một slide. 

Spotlight

Thu hút sự chú ý của người xem vào một vùng cụ thể với Spotlight. Có thể áp dụng hình dạng và kiểu cho một Spotlight.

Tách nền video

Tạo hiệu ứng trường quay ảo với chức năng tách nền video. Trông như bạn có thể giảng bài khi đang tản bước trên mặt trăng vậy.

Chuyển Văn bản thành Giọng nói

Chuyển đổi văn bản thành giọng nói bằng cách sử dụng công cụ của hệ thống. Có thể thêm nhiều giọng nói để làm cho lời hướng dẫn thêm thu hút.

Giữ nguyên chất lượng gốc

Quay video màn hình với chuẩn nén không tổn hao giúp giữ nguyên hình ảnh ban đầu. Nén tổn hao với chất lượng cao với H.264 cũng được hỗ trợ.

Zoom-n-Pan

Dẫn dắt người xem đến các phần khác nhau của màn hình bằng cách sử dụng Zoom-n-pan. Điều này làm cho quá trình chuyển đổi mượt mà hơn khi thay đổi vùng tập trung. 

Làm mờ

Ẩn đi phần thông tin cá nhân trong video hoặc các hình ảnh bằng cách làm mờ các đối tượng chuyển động và đối tượng tĩnh (không chuyển động). 

Xuất bản bài giảng

HTML5

Xuất nội dung ra HTML5 có thể chạy trên mọi trình duyệt web hiện đại và thiết bị  (PC, macOS, iOS, Android, Windows Phone, etc.). Sử dụng các chuẩn HTML5, CSS3, SVG và nhúng phông để cho chất lượng tốt nhất.

Video

Xuất ra các định dạng video phổ biến như MP4, WebM, AVI… Cung cấp tùy chọn để cân bằng giữa chất lượng và kích thước đầu ra.

SCORM & xAPI

Hỗ trợ  SCORM and xAPI, hai chuẩn eLearning phổ biến nhất được hỗ trợ bởi nhiều Hệ thống quản lý học tập (LMS).

Cài đặt Trình phát HTML5

Tùy chỉnh toàn bộ trình phát với nhiều giao diện thanh lịch được tạo sẵn và những tùy chọn hữu ích khác. 

Xem trước HTML5 

Xem trước nội dung tương tác trong trình duyệt qua một cú nhấp chuột.  Điều này giúp giảm đáng kể thời gian phát triển nội dung.

Xuất ra PDF hoặc Office

Xuất sang các định dạng tài liệu phổ biến nhất như PDF, Word, Excel, PowerPoint. Chỉnh sửa thêm với Microsoft Office. Tùy chỉnh bố cục với Microsoft Word.

Các tính năng khác

Nhóm các đối tượng

Nhóm các đối tượng trên một slide vào trong một đối tượng duy nhất để có thể di chuyển, thay đổi kích thước, xoay chiều hoặc thay đổi các thuộc tính khác của chúng cùng một lúc. 

Kiểm tra Chính tả

Đảm bảo chất lượng của nội dung bài giảng bằng cách sử dụng tính năng kiểm tra chính tả. Nó thực sự cần thiết khi làm việc với văn bản. 

Biến

Thêm chức năng bổ sung với các  biến. Sử dụng các biến để gắn nhãn và lưu trữ thông tin để tham khảo và sử dụng trong suốt bài giảng.

Biểu tượng

Sử dụng các biểu tượng là một cách tốt để thêm hình ảnh vào bản trình bày của bạn. Các biểu tượng là các tệp vector minh họa có thể thay đổi được kích thước mà không cần chuyển sang pixel.

Sự bảo vệ

Bảo vệ bài giảng trong môi trường được chia sẻ với mật khẩu an toàn. 

Web Fonts cho HTML5

Sử dụng bất kỳ phông chữ nào để tạo nội dung trang nhã phù hợp trên mọi thiết bị.

Sao lưu

Ngăn ngừa mất dữ liệu khi mất điện hay sự cố hệ thống xảy ra với khả năng sao lưu. 

Tùy chỉnh Phím tắt

Một số ứng dụng mục tiêu đã đăng kí các phím tắt phổ biến. Trong trường hợp đó, tùy chỉnh phím tắt là rất quan trọng để tạo nên một phiên ghi âm hoàn chỉnh.

Chỉnh sửa Hình ảnh

Tích hợp chỉnh sửa hình ảnh với hỗ trợ trong suốt cho phép sửa đổi bất kỳ hình ảnh nào một cách nhanh chóng và dễ dàng.

năm nghiên cứu & phát triển

Doanh nghiệp & Trường học

Triệu Lượt cài đặt & SỬ DỤNG

Quốc gia & vùng lãnh thổ

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN HỆ THỐNG ATOMI

Tầng 15, Tòa Nhà Việt Á, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Website: https://atomi.vn

Bán hàng: sales@atomisystems.com
Hỗ trợ: support@atomisystems.com

Tel:  024 – 3755 – 8373
Fax: 024 – 3755 – 8372